TẬP HUẤN LỚP KỸ THUẬT CHĂN NUÔI BÒ THỊT UDCNC

Nhằm giúp các hộ chăn nuôi bò trên địa bàn nắm được các kỹ thuật, có kiến thức trong việc chăn nuôi. Ngày 11/4/2024, tại nhà ông Nguyễn Văn Hên thuộc ấp Nhơn Hòa 1, xã Đức Hoà Thượng, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An. Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện Đức Hoà phối hợp tổ chức lớp tập huấn kỹ thuật chăn nuôi bò thịt UDCNC cho 20 hộ dân trên địa bàn.

Tại buổi tập huấn, các hộ chăn nuôi được bà Phạm Thị Cẩm Bình- kỹ sư Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện Đức Hoà, hướng dẫn về những kiến thức về các giống bò, hướng dẫn cách ủ thức ăn dinh dưỡng cho bò, các loại bệnh thường xảy ra trên bò và đặc điểm nhận biết,…

Qua buổi tập huấn các hộ dân chăn nuôi bò trên địa bàn đã được trang bị một số kiến thức cơ bản cũng như nắm bắt được nhiều tiến bộ khoa học kỹ thuật mới./.