Phòng ban, đơn vị trực thuộc

Các ngành gồm có:

- Ngành Công an: Ông Trần Đức Nghĩa - Trưởng công an xã; Ông Mai Hữu Hòa - Phó trưởng Công an xã.

- Ngành Quân sự: Ông Trần Văn Cảm - Trưởng BCH Quân sự xã; Ông Phan Thanh Trúc - Phó trưởng BCH Quân sự xã.

- Ngành Văn hóa - Thông tin và truyền thanh: Ông Lê Trường Linh - Công chức VHXH xã; Bà Trương Thị Thu Quyên - Công chức VHXH ( LĐTB); Bà Lâm Thị Quế Trân - NV. Đài truyền thanh - TT Thể thao và HTCĐ xã.

- Ngành Tư Pháp : Ông Nguyễn Thành Thật - Công chức tư pháp hộ tịch; Ông Nguyễn Văn Được - Công chức tư pháp thi hành án.

- Ngành Địa chính: Ông Đoàn Bình Nam - Công chức địa chính xây dựng; Ông Nguyễn Văn Tài - Công chức địa chính môi trường.

- Ngành Văn phòng ủy ban; Ông Mai Thi Thoại - Công chức văn phòng thống kê; Bà Nguyễn Thị Hòa Bình - Công chức văn phòng thống kê (phụ trách 1 cửa).

- Ngành Tài chính - Kế toán: Ông Lê Văn Vắt - Công chức tài chính; Bà Lê Thị Mỹ Linh - Nhân viên kế toán.

- Ngành Thú y - Khuyến nông: Ông Huỳnh Văn Thới - Nhân viên thú y khuyến nông.

- Ngành Kinh tế kế hoạch: Ông Lâm Anh Nhựt - Nhân viên kinh tế kế hoạch.

- Ngành Giáo dục; Ông Nguyễn Văn Kiệt - Hiệu trưởng trường THCS Đức Hòa Thượng; Bà Nguyễn Thị Kim Hằng - Quyền Hiệu trưởng trường tiểu học Huỳnh Văn Tạo; Bà Lê Thị Quyên - Hiệu trưởng trường mẫu giáo Đức Hòa Thượng.

- Ngành y tế ; Bà Trần Thị Tố Uyên - Trưởng trạm y tế xã Đức Hòa Thượng.

Các hội, đoàn thể xã;

- MTTQ ; Ông Trương Phú Cường - Chủ tịch MTTQ; Ông Trần Minh Đô - Phó Chủ tịch MTTQ.

- Hội Nông dân ; Ông Mai Ngọc Dự - Chủ tịch Hội Nông dân; Ông Huỳnh Văn Nhân - Phó chủ tịch Hội Nông dân.

- ĐTN; Bà Cao Thị Bé Tươi - Bí thư Đoàn Thanh niên; Ông Nguyễn Trọng Bằng - Phó bí thư Đoàn thanh niên.

- Hội LHPN; Bà Lê Thị Ngọc Thi - Chủ tịch Hội LHPN; Bà Nguyễn Thị Thùy Vương - Phó Chủ tịch LHPN.

- Hội CCB; Ông Trần Hoài Ân - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; Ông Nguyễn Văn Chân - Phó chủ tịch Hội cựu chiến binh.

- Hội TNXP; Ông Nguyễn Văn Nga - Chủ tịch Hội Thanh niên xung phong.

- Hội Cựu giáo chức ; Ông Trần Văn Gần - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức.

- Hội thân nhân kiều bàu; Bà Bùi Thị Thơ (Sương) - Chủ tịch Hội thân nhân kiều bàu.

- Hội Khuyến học; Ông Nguyễn Văn Cấy - Chủ tịch Hội Khuyến học.

- Hội CTĐ; Ông Trần Văn Sung - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ.

- Hội chất độc Dacamdioxin; Ông Lê Văn Nhẫn - Chủ tịch Hội chất độc Dacamdioxin.

- Hội NCT; Ông Đỗ Lương Thìn - Chủ tịch Hội Người cao tuổi.

-Hội Đông y; Ông Võ Minh Thông - Chủ tịch Hội Đông y