image banner
HỘI CCB XÃ ĐỨC HÒA THƯỢNG TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU GIAI ĐOẠN 2019 – 2024

Sáng ngày 22/4/2024, Hội CCB xã Đức Hòa Thượng tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua CCB gương mẫu, giai đoạn 2019 – 2024. Đến dự hội nghị có đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Nam – Phó Chủ tịch Hội CCB huyện; đồng chí Nguyễn Việt Hải – PBTTTĐU-CT.HĐND xã; đại diện lãnh đạo UBND xã, MTTQ xã, các ban ngành đoàn thể cùng hội viên Hội CCB xã cùng dự.

Anh-tin-bai

Tại hội nghị các đại biểu được đồng chí Nguyễn Văn Chân – PCT. Hội CCB xã thông qua báo cáo tổng kết 5 năm thực hiện phong trào thi đua Cựu chiến binh gương mẫu giai đoạn 2019 – 2024.
Trong 5 năm qua, trên cơ sở quán triệt sâu sắc Nghị quyết 09-NQ/TW ngày 08/11/2002 của Bộ Chính trị (Khóa IX) về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác Cựu chiến binh Việt Nam, Đảng ủy thường xuyên quân tâm lãnh, chỉ đạo và tổ chức triển khai thực hiện khá toàn diện, đúng mục tiêu, phương châm xây dựng và tập hợp CCB, Cựu quân nhân cả về số lượng và chất lượng, Hội đã tích cực đã tham gia các phong trào, gương mẫu đi đầu trong các cuộc vận động, thực hiện QCDC ở cở sở, thực hiện tốt nhiệm vụ tham gia xây dựng bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ XHCN, tích cực đấu tranh chống quan liêu, tham nhũng, lãng phí và các biểu hiện tiêu cực khác, làm nồng cốt trong giáo dục truyền thống, định hướng tư tưởng cho thế hệ trẻ.
Phát biểu tại hội nghị đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Nam – Phó Chủ tịch Hội CCB huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Hội, đồng thời ông chỉ đạo Hội CCB xã cần tiếp tục thực hiện tốt một số nhiệm vụ trong thời gian tới.

Anh-tin-bai

Dịp này, UBND xã Đức Hòa Thượng đã tặng giấy khen cho 01 tập thể và 10 cá nhân đã có thành tích tốt trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” xã Đức Hòa Thượng giai đoạn 2019 – 2024./.