ĐỨC HÒA THƯỢNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, TRIỂN KHAI CHUYÊN NĂM 2024

Chiều ngày 08/4/2024, Đảng ủy Đức Hòa Thượng tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai chuyên năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đổi mới tư duy, sửa đổi lối làm việc, với tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và nghĩ thật nói thật, có hiệu quả thật, người dân được hưởng thụ thật.

Đến dự có các đồng chí là Đảng ủy viên; Trưởng phó các ngành đoàn thể xã; cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, người hoạt động không chuyên trách, Hội đặc thù của xã cùng tham dự. Đồng chí Phùng Cẩm Loan – HUV – BTĐU xã chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị các đại biểu được đồng chí Nguyễn Văn Ghên – PGĐ Trung tâm chính trị huyện Đức Hoà báo cáo chuyên đề năm 2024 “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đổi mới tư duy, sửa đổi lối làm việc, với tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và nghĩ thật, nói thật, có hiệu quả thật, người dân được hưởng thụ thật”.

Tại đây, các đại biểu được phân tích, làm rõ về sự cần thiết phải học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đổi mới tư duy, sửa đổi lối làm việc với tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm cũng như xây dựng phương hướng nhiệm vụ học tập và làm theo Bác.

Đội ngũ cán bộ, đảng viên cần đổi mới tư duy, xây dựng phong cách làm việc quần chúng, tập thể, khoa học, phát huy dân chủ, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng, có bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức trong sáng, uy tín, có năng lực công tác. Đồng thời, gắn bó mật thiết với Nhân dân, quy tụ được sự đoàn kết, thống nhất trong toàn Đảng bộ, dám hy sinh lợi ích cá nhân vì lợi ích chung của Đảng, của đất nước, toàn tâm toàn ý phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân, nhằm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Long An lần thứ XI (nhiệm kỳ 2020-2025) và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thông qua học tập chuyên đề nhằm giúp cán bộ, đảng viên tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng và nâng cao ý thức trong thực hiện nhiệm vụ được giao, góp phần đưa việc học và làm theo Bác ngày càng đi vào thực chất, hiệu quả./.