ĐỨC HÒA THƯỢNG TỔ CHỨC SƠ KẾT 03 NĂM THỰC HIỆN KẾT LUẬN SỐ 01-KL/TW, NGÀY 18/5/2021 BỘ CHÍNH TRỊ

Chiều ngày 15/4/2024, Đảng ủy xã Đức Hòa Thượng tổ chức hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Đến dự hội nghị có các đồng chí là Đảng ủy viên; Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc, Đại diện tập thể và cá nhân được biểu dương khen thưởng cùng dự. Đồng chí Nguyễn Việt Hải – PBTTTĐU-CT.HĐND xã chủ trì hội nghị.

Trong 03 năm qua, Đảng ủy xã Đức Hòa Thượng thực hiện Nghị quyết số 01-KL/TW của Bộ Chính trị gắn với Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII, XIII) được lãnh đạo triển khai thực hiện một cách nghiêm túc, với sự quyết tâm cao và đạt được những kết bước đầu, tạo chuyển biến tích cực trong hệ thống từ xã đến ấp. Kết quả thực hiện Nghị quyết, Chỉ thị của Trung ương , Chương trình của tỉnh và Huyện ủy, Đảng ủy đã từng bước thiết lập kỷ luật, kỷ cương, góp phần công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, nâng cao tinh thần trách nhiệm và chủ động khắc phục hạn chế, khuyết điểm của mỗi tổ chức, cá nhân, đảng viên trong toàn xã; Đảng bộ xã lãnh đạo hệ thống chính trị trong toàn xã thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao. Qua đó, bước đầu đạt được những kết quả nhất định, góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế, VHXH, củng cố ANQP và trật tự ATXH ở địa phương.
Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Việt Hải – PBTTTĐU-CT.HĐND xã đã ghi nhận và đánh gia cao những kết quả đạt được. Đồng thời ông kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân dân trong xã; trước hết là các đồng chí cấp ủy, chính quyền, đoàn thể từ xã đến ấp gương mẫu, đi đầu, vận động nhân dân quyết tâm thực hiện thắng lợi việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Quyết tâm xây dựng xã nhà giàu đẹp, văn minh.

Dịp này, Chủ tịch UBND xã đã trao tặng giấy khen cho 2 tập thể và 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” xã Đức Hòa Thượng, giai đoạn 2021-2023./.