THĂM VÀ TẶNG QUÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

Với truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa” và tưởng nhớ công lao của các anh hùng liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng. Sáng ngày 25/4/2024, nhân kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng Miền Nam hoàn toàn thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024) và Quốc tế lao động 1/5, Ban Thường vụ Đoàn xã Đức Hòa Thượng đã tổ chức thăm hỏi sức khỏe và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng, Mẹ VNAH Trần Thị Ngót (sinh năm 1933) trú tại ấp Nhơn Hòa 1, xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
      Đến thăm gia đình, đoàn đã tặng quà cho Mẹ và gia đình. Đồng thời, đồng chí Cao Thị Bé Tươi – Bí thư Đoàn xã đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của Mẹ Việt Nam Anh Hùng, tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Bên cạnh đó, động viên tinh thần Mẹ, mong Mẹ sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

Anh-tin-bai

Chiến tranh đã lùi xa, đất nước có được độc lập tự do như ngày hôm nay là nhờ vào những hy sinh mất mát của các anh hùng liệt sỹ, đặc biệt là sự hy sinh thầm lặng của các Mẹ Việt Nam Anh Hùng. Bởi vậy, việc thực hiện tốt các hoạt động chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh Hùng trên địa bàn xã là một hành động vô cùng ý nghĩa, động viên các Mẹ về tinh thần, giúp cho các Mẹ vơi bớt đi những nỗi đau, sống vui, sống khỏe, tiếp tục giáo dục thế hệ đoàn viên, thanh niên, học sinh phát huy truyền thống cách mạng xây dựng quê hương giàu đẹp./.