CHI ĐOÀN ẤP NHƠN HÒA 1 TỔ CHỨC GIẢI BILLIARDS

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024) và ngày Quốc tế Lao động 1/5.
Sáng ngày 27/4/2024, Chi đoàn ấp Nhơn Hòa 1, xã Đức Hòa Thượng, Đức Hòa, Long An phối hợp cùng BCH Đoàn xã tổ chức giải billiards thu hút được sự tham dự của các chi đoàn trên địa bàn của xã.

Các đội thi đấu với loại hình trực tiếp, các đội thắng ở các trận thi đấu vòng loại sẽ bốc thăm thi đấu chọn đội hạng nhất, nhì và ba, thời gian thi đấu mỗi trận 01 hiệp, mỗi hiệp 50 điểm.
Qua thời gian tranh tài sôi nổi, giải đấu kết thúc thành công tốt đẹp. Kết quả giải đấu Chi đoàn ấp Bình Hữu 2 đạt giải nhất, Chi đoàn Dân quân cơ động đạt giải nhì, Chi đoàn ấp Nhơn Hòa 1 đạt giải ba.

Hoạt động của giải nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên và lực lượng vũ trang gặp gỡ, giao lưu và góp phần ngày một lành mạnh hóa sân chơi trong cơ quan, đơn vị./.