image banner
ĐỨC HÒA THƯỢNG ĐẾN THĂM, TẶNG QUÀ MẸ VNAH, THƯƠNG BINH NẶNG VÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH KHÓ KHĂN

Nhân kỷ niệm 49 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024). Sáng ngày 26/4/2024, ĐU – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Đức Hòa Thượng do ông Nguyễn Việt Hải – PBTTTĐU-CT.HĐND xã làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, Thương binh nặng và gia đình chính khó khăn trên địa bàn xã.

Anh-tin-bai

Đoàn đã đến thăm và tặng quà Mẹ VNAH Trần Thị Ngót, Thương binh nặng là ông Nguyễn Văn Rất cư ngụ tại ấp Nhơn Hòa 1 và bà Phạm Thị Trễ tại ấp Nhơn Hòa 2, xã Đức Hòa Thượng.

Tại mỗi gia đình Nguyễn Việt Hải – PBTTTĐU-CT.HĐND xã đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần và vật chất, giúp Mẹ vơi bớt đi những nỗi đau mất mát, tiếp tục sống vui, sống khỏe cùng con cháu, là tấm gương để con cháu noi theo. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập dân tộc, các đồng chí Thương binh đã cống hiến một phần xương máu của mình cho đất nước góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp./.